TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

XU HƯỚNG DU HỌC MỸ BẬC PHỔ THÔNG TRUNG HỌ

Hệ thống giáo dục của Mỹ hiện nay được coi là một trong những hệ thống tốt nhất thế giới, do đó, các trường Đại học (ĐH) cũng như Trung học (TH) ở nước này luôn thu hút học sinh – sinh viên từ các nước khác tới theo học. Tại đây, học viên được phát triển bản thân theo hướng khuyến khích bộc lộ các tiềm năn

Tuy nhiên, để đưa ra quyết định du học, các bạn cần phải tìm hiểu thông tin một cách kỹ lưỡng, vì kế hoạch học tập này có thể ảnh hưởng đến toàn bộ sự nghiệp cũng như cuộc đời của mình về sau.
  Lý do nên học bậc trung học phổ thông tại Mỹ?
Thứ nhất, việc đăng kí học tại các trường THPT tốt của Mỹ sẽ dễ hơn vào các trường ĐH danh tiếng của Mỹ. Nếu muốn vào các trường ĐH danh tiếng của Mỹ, bạn được yêu cầu phải có điểm GRE, SAT, hoặc ACT,Nếu không, bạn không thể vào được những trường top 100 của Mỹ. Nhưng muốn vào những trường TH danh tiếng của Mỹ, bạn chỉ cần điểm trung bình (GPA) 8.0 và khả năng tiếng Anh khá trở lên.

Thứ hai, nếu học TH tại Mỹ, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình trước khi bước chân vào giảng đường ĐH mà không bị bỡ ngỡ và sốc ngôn ngữ cũng như văn hóa. Yêu cầu khả năng tiếng Anh đầu vào đối với các trường TH không cao bằng các trường CĐ-ĐH, mặt khác, tiếng Anh học thuật cho các chương trình CĐ-ĐH tại Mỹ yêu cầu cao hơn nhiều so với chương trình TH.

Thứ ba, bên cạnh sự lựa chọn phong phú về các môn học, du học sinh có điều kiện nâng cao khả năng ngôn ngữ với chương trình tăng cường tiếng Anh do trường cung cấp hay tham gia các khóa luyện thi TOEFL/SAT để bổ trợ cho việc xin nhập học ở những trường ĐH. HS còn có cơ hội giành những suất học bổng có giá trị cao từ các trường ĐH nếu mức điểm GPA đạt từ 3.5 trở lên.

Thứ tư, học xong TH tại Mỹ, tất cả HS đều có nhiều cơ hội vào được những trường danh tiếng như Princeton, Yard, Harvard, Massachusetts,… Lí do là vì các trường TH Mỹ có những chương trình định hướng không những giúp HS trong việc chọn những khóa học đáp ứng nhu cầu các trường ĐH danh tiếng mà còn hỗ trợ HS tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để dễ dàng ứng tuyển vào các trường này. Còn nếu HS tốt nghiệp từ bất cứ trường TH nào tại Việt Nam thì cơ hội vào các trường ĐH hàng đầu của Mỹ sẽ mang tính cạnh tranh cao.

Thứ năm, nền giáo dục Mỹ rất quan trọng độ tuổi 16 – 18 tuổi, đây là độ tuổi chín muồi về trí tuệ cũng như thể lực, vì vậy chương trình TH của Mỹ rất tập trung phát triển trí tuệ, thể chất cũng như tinh thần cho HS trong những năm này. Vì thế, nếu tiếp thu được chương trình giáo dục này, HS có thể phát triển toàn diện mọi mặt để thích ứng với môi trường ĐH đầy thử thách cũng như những trở ngại trong cuộc sống sau này.     
TMS Education – một địa chỉ du học tin cậy dành cho quí Phụ huynh và các bạn học sinh – trân trọng giới thiệu chương trình TH tại Mỹ. Hiện tại công ty đang tuyển sinh cho nhiều trường TH ở nhiều tiểu bang khắp nước Mỹ với mức học phí dao động từ 10.000 – 40.000 đô Mỹ/năm.

Quý vị sẽ được tư vấn về việc lựa chọn trường TH phù hợp với sở thích năng lực của học sinh cũng như khả năng tài chính của gia đình. Ngoài ra, những bạn học sinh có học lực khá giỏi sẽ có cơ hội nhận được Học bổng khuyến học hấp dẫn từ các trường. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh tại Việt Nam

DU HỌC ĐỒNG ĐỘI

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Du Học Đồng Đội sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Gọi đến Hotline 0987608678 để được tư vấn miễn phí

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.