TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Kinh nghiệm gia hạn Visa Hàn Quốc dành cho du học sinh

Bạn đã hoàn thành chương trình học tại Hàn Quốc và mong muốn được ở lại để làm việc và cống hiến? Bạn muốn học hệ sau đào tạo để được tiếp xúc với nhiều hơn nữa với nền giáo dục đẳng cấp nơi đây?

Các loại Visa Hàn Quốc mà bạn nên biết

Như chúng ta đã biết, hệ thống visa Hàn Quốc được phân cấp khá phức tạp. Có rất nhiều loại visa mà chúng ta không biết đến cũng như chức năng của nó. Bài viết dưới đây sẽ được TMS Education giới thiệu hệ thống các loại visa Hàn Quốc mà bạn nên biết.

Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về thủ tục visa du học Hàn Quốc cho các bạn quan tâm đến du học Hàn Quốc thủ tục visa du học Hàn Quốc sẽ được hướng dẫn đầy đủ để sinh viên có thể du học Hàn Quốc.

Điều kiện để được xin visa định cư Hàn Quốc

Được mệnh danh là một trong những con Rồng Châu Á, Hàn Quốc có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và đời sống văn hóa phong phú và công nghiệp giải trí được đầu tư lớn. Hiện nay chất lượng sống tại đất nước này được nâng cao và đầu tư lớn về mọi mặt như an sinh xã hội, giáo dục, cơ sở hạ tầng phát triển…

7 tiêu chí giúp bạn đạt “visa thẳng” khi du học Hàn Quốc

Phỏng vấn Visa luôn là điều khiến các bạn lo ngại. Tuy nhiên, nếu có những tiêu chí sau đây thì bạn hoàn toàn có thể được xét visa ngay mà không cần phỏng vấn.

Những giấy tờ dùng để chứng minh tài chính khi du học Hàn Quốc 2017

Chứng minh tài chính là điều bắt buộc khi bạn đi du học Hàn Quốc. Đây là thủ tục pháp lý giúp bạn thông qua vòng xét duyệt hồ sơ của Đại sứ Quán Hàn Quốc một cách nhanh chóng.

Quy định Visa tại Hàn Quốc tạo thuận lợi lớn cho du học sinh

Hiện nay, Hàn Quốc đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt lao động trầm trọng. Vấn đề này đòi hỏi cần lượng lao động lớn từ nước ngoài. Nhằm hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực từ việc nhập khẩu lao động, chính phủ Hàn đang tiên phong thực hiện giải pháp nới lỏng visa để du học sinh quốc tế ở lại làm việc.

Thủ tục xin visa du học Nhật Bản như thế nào?

Visa du học là một thứ không thể thiếu trong thủ tục du học Nhật Bản, chính vì thế việc xin cấp visa du học Nhật Bản là một việc rất quan trọng. Tuy nhiên, hiện nay ở nước ta thì việc xin cấp visa du học rất khó khăn bởi thủ tục rắc rối, hơn nữa các bạn lại không nắm rõ được quy trình nên việc hoàn tất thủ tục du học bị chậm trễ theo. Để việc xin cấp visa du học Nhật Bản được thuận lợi hơn thì bạn hãy tìm hiểu rõ quy trình xin cấp visa dưới đây nhé!

Giấy tờ cần thiết để xin một số loại visa khi sang Nhật Bản

Ngoài việc du học Nhật Bản cần phải có visa du học thì các trường hợp như thăm người quen, bạn bè, đi du lịch,… cũng cần phải làm visa. Trong trường hợp bạn đi du học mà có người thân sang thăm cũng cần phải làm visa và có những yêu cầu về giấy tờ riêng. Các bạn hãy nhớ những loại visa ngắn hạn dưới đây để nhắc nhở người thân mình chuẩn bị đầy đủ giấy tớ nhé.

Những thủ tục lưu ý khi xin một số Visa Nhật

Bài viết hôm trước, Du học TMS Education đã chia sẻ cho các bạn một số thủ tục, giấy tờ những điều kiện cần phải có khi xin một số loại visa tại Nhật bản: visa ngắn hạn, visa dài hạn,… Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau chi sẻ một số lưu ý khi xin các loại visa Nhật Bản để nhắc nhở người thân nếu họ có cơ hội sang Nhật để du lịch, để thăm bạn, hoặc đi công tác,… nhé!

VÌ SAO CHỌN DU HỌC ÚC ĐỂ ĐỊNH CƯ?

Xu hướng đi du học nước ngoài ngày càng phố biến đối với giới trẻ Việt Nam. Và việc chọn đất nước nào để đi du học cũng đang được rất nhiều bạn học sinh và phụ huynh quan tâm. Bởi khi định cư chúng ta sẽ phải cân nhắc rất nhiều yếu tố về nền giáo dục, chi phí, chất lượng sống,..Và Du học Úc để định cư đang trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn

Page : 1

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.