TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Giấy tờ cần thiết để xin một số loại visa khi sang Nhật Bản

Ngoài việc du học Nhật Bản cần phải có visa du học thì các trường hợp như thăm người quen, bạn bè, đi du lịch,… cũng cần phải làm visa. Trong trường hợp bạn đi du học mà có người thân sang thăm cũng cần phải làm visa và có những yêu cầu về giấy tờ riêng. Các bạn hãy nhớ những loại visa ngắn hạn dưới đây để nhắc nhở người thân mình chuẩn bị đầy đủ giấy tớ nhé.

Những thủ tục lưu ý khi xin một số Visa Nhật

Bài viết hôm trước, Du học TMS Education đã chia sẻ cho các bạn một số thủ tục, giấy tờ những điều kiện cần phải có khi xin một số loại visa tại Nhật bản: visa ngắn hạn, visa dài hạn,… Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau chi sẻ một số lưu ý khi xin các loại visa Nhật Bản để nhắc nhở người thân nếu họ có cơ hội sang Nhật để du lịch, để thăm bạn, hoặc đi công tác,… nhé!

Page : 1

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.