TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Kinh nghiệm gia hạn Visa Hàn Quốc dành cho du học sinh

Bạn đã hoàn thành chương trình học tại Hàn Quốc và mong muốn được ở lại để làm việc và cống hiến? Bạn muốn học hệ sau đào tạo để được tiếp xúc với nhiều hơn nữa với nền giáo dục đẳng cấp nơi đây?

Các loại Visa Hàn Quốc mà bạn nên biết

Như chúng ta đã biết, hệ thống visa Hàn Quốc được phân cấp khá phức tạp. Có rất nhiều loại visa mà chúng ta không biết đến cũng như chức năng của nó. Bài viết dưới đây sẽ được TMS Education giới thiệu hệ thống các loại visa Hàn Quốc mà bạn nên biết.

Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về thủ tục visa du học Hàn Quốc cho các bạn quan tâm đến du học Hàn Quốc thủ tục visa du học Hàn Quốc sẽ được hướng dẫn đầy đủ để sinh viên có thể du học Hàn Quốc.

7 tiêu chí giúp bạn đạt “visa thẳng” khi du học Hàn Quốc

Phỏng vấn Visa luôn là điều khiến các bạn lo ngại. Tuy nhiên, nếu có những tiêu chí sau đây thì bạn hoàn toàn có thể được xét visa ngay mà không cần phỏng vấn.

Những giấy tờ dùng để chứng minh tài chính khi du học Hàn Quốc 2017

Chứng minh tài chính là điều bắt buộc khi bạn đi du học Hàn Quốc. Đây là thủ tục pháp lý giúp bạn thông qua vòng xét duyệt hồ sơ của Đại sứ Quán Hàn Quốc một cách nhanh chóng.

Quy định Visa tại Hàn Quốc tạo thuận lợi lớn cho du học sinh

Hiện nay, Hàn Quốc đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt lao động trầm trọng. Vấn đề này đòi hỏi cần lượng lao động lớn từ nước ngoài. Nhằm hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực từ việc nhập khẩu lao động, chính phủ Hàn đang tiên phong thực hiện giải pháp nới lỏng visa để du học sinh quốc tế ở lại làm việc.

Page : 1

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.