TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

PHÓNG SỰ TRƯỜNG 인전대학교

PHÓNG SỰ TRƯỜNG 인전대학교

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG 인전대학교.

Thành lập năm 1979, là một trong những trường Đại học có lịch sử lâu đời và uy tín không chỉ của tỉnh Incheon mà của cả Hàn Quốc. Thành phố Incheon là thành phố lớn thứ 3 Hàn Quốc, nằm ở phía phía tây của đất nước, là khu vực đầu tiên của Hàn Quốc được hiện đại hóa vào cuối thế kỉ 19.

Trường Đại học Quốc gia Icheon Tọa lạc tại thành phố Quốc tế Songdo trực thuộc thành phố  Incheon, phía tây của thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Incheon, với dân số khoảng 3 triệu người , là thành phố lớn thứ 3 Hàn Quuoocs, đông thời là trung tâm kết nối, cửa ngõ giao thông kết nối hàn Quốc với quốc tế thông qua sân bay Quốc tế Incheon và Cảng Incheon.

san-bay-quoc-te-incheon-han-quoc

Làm tròn vai trò lịch sử là thành phố cửa ngõ của Hàn Quốc trong thế kỷ 20, bước sang thế kỷ 21, cùng với sân bay Quốc tế Incheon – là một trong 5 sân bay lớn và hiện đại nhất Thế giới, Incheon đang vươn tầm trở thành một trong những thành phố trung tâm, nổi tiếng ở khu vực Đông Bắc Á.

1. Thông tin chung

Tọa lạc tại thành phố Incheon xinh đẹp, trường Đại học Incheon có khuôn viên rộng và nhiều cây xanh. Khu giảng đường liên hợp và khu ký túc xá hiện đại liền kề với nhiều khu luyện tập thể thao tạo cho sinh viên môi trường học tập thoải mái nhất.

Một góc trường đại học Incheon

Trường Đại học Incheon là một trường đại học danh tiếng ở Hàn Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo du học sinh quốc tế, cũng từ ngồi trường này hàng năm có hàng ngàn sinh viên của hàng trăm quốc gia tốt nghiệp, phần lớn họ ở lại làm việc một số năm tại Hàn Quốc trước khi về nước, là trường đại học nằm ở vị thế tốt, giao thông vô cùng thuận tiện, gần sân bay quốc tế Incheon, cách Seoul khoảng 30 phút đi xe bus, nơi đây phong cảnh tuyệt vời, với những cây cầu vượt biển ngút tầm mắt, là một nơi tuyệt vời cho những bạn có nhu cầu học tập tại Hàn Quốc

2. Các khoa đào tạo

- Khoa ngôn ngữ: tiếng Hàn Quốc, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật Bản, tiếng Trung Quốc.

- Khoa Khoa học tự nhiên

- Khoa Khoa học xã hội

- Khoa luật

- Khoa cơ khí

- Khoa Công nghệ thông tin

- Khoa Quản trị kinh doanh

- Khoa Kinh tế thương mại

3. Điều kiện nhập học

- Điểm trung bình các môn các năm THPT từ 6.0 trở lên

- Trình độ tiếng Hàn: sơ cấp

4. Đối tượng tuyển sinh

- Nam, nữ tuổi từ 18 đến 30

- Học sinh tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

- Học sinh THPT có học bạ từ 6,5 trở lên

5. Thời gian nhập học

Vào tháng 3, 6, 9, 12 học sinh phải nộp hồ sơ nhập học trước 3 tháng

6. Học bổng

Sinh viên nước ngoài có thể nhận được tối đa là học bổng 50% học phí với điều kiện đã học 15 tín chỉ bắt buộc ở kỳ trước và đạt trên 2,5 và không có điểm F nào.

Mọi thông tin đăng ký hỗ trợ:

TẬP ĐOÀN DU HỌC ĐỒNG ĐỘI

Số 325 Âu Cơ, Tây Hồ Hà Nội

Website: duhocdongdoi.vn

Hỗ trợ hồ sơ TƯ VẤN DU HỌC: 

Mr. Nam: 098 994 6657

Mr. Khánh: 0967700819 

DU HỌC ĐỒNG ĐỘI

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Du Học Đồng Đội sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Gọi đến Hotline 0987608678 để được tư vấn miễn phí

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.