TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Hội thảo du học Nhật bản kỳ tháng 4/2017

Nhật Bản không chỉ hấp dẫn sinh viên quốc tế bởi cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, nền kinh tế phát triển vượt bậc mà còn thu hút họ bởi nền giáo dục tiên tiến chất lượng cao. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để đi du học theo diện tự túc. Hãy đến buổi Hội thảo cùng TMS Education để có cơ hội nhận học bổng Điều dưỡng và du học miễn phí theo diện Kỹ sư.

Hội thảo Du học Nhật Bản – Kỳ tháng 4/2017

Du học Nhật Bản chương trình vừa học vừa làm là chương trình thiết thực và phù hợp với hầu hết học sinh bậc THPT tại Việt Nam.

Các giá trị nhận được sau khi du học Nhật Bản bao gồm:

 • Trình độ bằng cấp: Du học sinh học ngoại ngữ tiếng Nhật trong hơn 1 năm đầu. Sau đó chuyển tiếp học chuyên ngành trong 2 tới 5 năm tùy bậc học.
 • Đầu ra sau đào tạo: Sinh viên được lựa chọn ở lại làm tối thiểu trong 5 năm hoặc trở về nước làm việc trong các công ty có vốn của Nhật. Nếu lựa chọn ở lại, mức thu nhập bình quân là 2500 – 3500 USD/1 tháng. Mặt khác, hiện nay vốn đầu tư ODA & FDI của Nhật đang là số 1 tại Việt Nam, nên cơ hội việc làm trong nước là rất lớn.
 • Không chỉ được tích lũy vốn Tiếng Nhật bản địa, du học sinh hoàn toàn có thể tích lũy đủ tài chính để học tập và sinh hoạt. Trong kỳ học, sinh viên được phép làm thêm 28 tiếng /1 tuần.
 • Nội dung hội thảo:

  – Giới thiệu TMS Education

  – Giới thiệu đất nước, con người và văn hóa Nhật Bản

  – Hệ thống giáo dục và trường Nhật

  – Quy trình làm thủ tục hồ sơ xin visa

  – Thảo luận

  Thời gian, địa điểm:

  • 8h30, Ngày 20/09/2017
  • Địa điểm: Số 179 Phong Định Cảng, P. Trường Thi, TP. Vinh, T. Nghệ An

  Tham gia ngay để nhận các phần quà hấp dẫn!

  DU HỌC ĐỒNG ĐỘI

  Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Du Học Đồng Đội sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

   

  Gọi đến Hotline 0987608678 để được tư vấn miễn phí

  Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

  Cẩm nang du học

  Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.