TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Du học Hàn Quốc – Cơ hội học bổng lên đến 100%

Trường đại học Myongji, được lọt vào top 23 các trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc do Tổ chức Studuy Abroad Foundation bình chọn. Với hệ thống giáo dục đa dạng, đạt tiêu chuẩn chất lượng, đại học Myongji đã thu hút hơn 500 sinh viên đến từ 21 quốc gia trên toàn thế giới.

Học bổng đại học Kyungsung – Cơ hội thay đổi tương lai

Khi theo học tại Đại học Kyungsung sinh viên không chỉ có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa Hàn Quốc đa dạng, phong phú và đậm bản sắc dân tộc mà còn có nhiều cơ hội phát triển việc làm khi các công ty và tập đoàn kinh doanh lớn có trụ sở và hoạt động tích cực tại đây.

Nắm bắt cơ hội du học Hàn Quốc với học bổng đại học Daegu

Đại học Daegu được thành lập từ năm 1956. Hơn 60 năm qua, trường đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu đào tạo nên thế hệ trẻ tài năng cho đất nước, trở thành những trụ cột vững chãi cho xã hội.

Học bổng Đại học Soongsil – Chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc

Trường đại học Soongsil thành lập ngày 10/10/1897 tại Pyongyang, Seoul. Đây là trường đại học lâu đời nhất Hàn Quốc, nổi tiếng về chất lượng đào tạo và môi trường học tập lí tưởng cho sinh viên trong nước và Quốc tế. Hiện tại trường là lựa chọn theo học của đông đảo các du học sinh quốc tế.

Du học Nhật bản với Học bổng hấp dẫn của Chính phủ 2017

Hiện nay, Nhật Bản là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam. Nhằm khuyến khích sinh viên có cơ hội được học tập và sinh sống tại xứ sở hoa anh đào, chính phủ Nhật bản đã lập ra một loại học bổng toàn phần dành cho sinh viên nước ngoài từ năm 1954 (học bổng Monbukagakusho-MEXT). Sinh viên có thể nộp đơn xin học bổng MEXT qua Đại sứ quán hay Lãnh sự quán của Nhật tại Việt Nam, hoặc cũng có thể nộp đơn xin trực tiếp qua trường dự định theo học.

Du học Trườn Nhật ngữ MCA với nhiều suất học bổng hấp dẫn

Nhằm khuyến khích học viên nỗ lực học tập, hàng năm, trường Nhật ngữ MCA cùng Bộ văn hóa Giáo dục Thể thao Khoa học Công nghệ tổ chức trao học bổng du học Nhật Bản cho các sinh viên có thành tích và thái độ học tập ưu tú.

HỘI THẢO CES CANADA VỚI TRƯỜNG NỔI TIẾNG TẠI CANADA - GEORGIAN COLLEGE

Georgian College là một trong những trường Cao đẳng danh tiếng tại bang Ontario áp dụng chương trình CES. Học sinh đăng ký du học Canada tại Georgian ngay tại thời điểm này sẽ không cần phải chứng minh tài chính và hưởng nhiều lợi ích vượt trội khác.

12 Trang web tìm làm việc tốt nhất tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc đang ngày càng trở nên hấp dẫn đối với sinh viên Việt Nam, bởi nơi đây không chỉ có chương trình học tập hấp dẫn mà còn có nhiều chính sách hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là vấn đề làm thêm.

Chia sẽ tâm huyết từ Du học sinh Nhật cho các bạn sinh năm 1999

Chào các bạn 99, mình là Phạm Anh Tú sinh ra và lớn lên tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Hiện tại đã tốt nghiệp đại học công nghiệp Nhật Bản, chuyên ngành công nghệ thông tin và đang làm cho một tập đoàn lớn tại Nhật.

Những quy định về làm thêm của Du học sinh Hàn Quốc

Làm thêm là một trong những mối quan tâm hàng đầu của du học sinh Hàn Quốc nhằm kiếm thêm khoản thu nhập để trang trải học phí và phí sinh hoạt hàng tháng. Trước khi bắt tay vào tìm kiếm một công việc làm thêm, bạn hãy đọc kỹ những quy định dưới đây nhé!

Điều kiện làm việc tài Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp

Có được công việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp là niềm mong ước của nhiều sinh viên quốc tế khi du học Hàn Quốc. Vậy, điều kiện nào mở ra cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, cùng TMS Education tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

DU HỌC ÚC TRƯỜNG EYNESBURY - NHẬN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50%

Adelaide xinh đẹp của bang Nam Úc, với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo chương trình dự bị đại học. Nếu bạn nào đang có ý định du học Úc trường Eynesbury sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 50%.

HỌC BỔNG DU HỌC ÚC NGÀNH DU LỊCH - KHÁCH SẠN LÊN TỚI 25000AUD TẠI ICMS

Hiện nay, rất nhiều bạn sinh viên quốc tế chọn ngành Quản trị Khách sạn Du lịch để du học Úc. Nhưng các bạn ấy đang gặp một vấn đề là không biết chọn trường nào vừa tốt lại vừa có học bổng để giảm bớt chi phí tài chính. ICMS là một trong những sự lựa chọn lý tưởng để có cơ hội săn học bổng lên tới 25.000USD.

HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% HỌC PHÍ TẠI ĐẠI HỌC MONASH, ÚC

Monash được xếp hạng 67 trong Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới, là thành viên của G8 và là một trong những trường hàng đầu tại Úc về các ngành: Dược, Khoa học máy tính, Kỹ thuật cơ khí, Sư phạm, Hóa...

​HỌC BỔNG LÊN TỚI 120 TRIỆU VNĐ TẠI ĐẠI HỌC LA TROBE, ÚC

Đại học La Trobe University (LTU) là một trong những trường đại học nổi tiếng với chất lượng giáo dục tốt nhất Úc và trên toàn thế giới. Nhằm khuyến khích học sinh sinh viên cố gắng hơn nữa trong quá trình học tập tại trường, nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình học bổng hấp dẫn. Suất học bổng lên tới 120 triệu đồng sẽ thuộc về những bạn sinh viên có kết quả học tập xuất sắc nhất.

DU HỌC ÚC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DEAKIN VỚI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100%

Với mong muốn hỗ trợ và nâng cao chất lượng đào tạo, năm 2017 – 2018, Đại học Deakin giành nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế dựa trên kết quả học tập và khả năng của sinh viên thể hiện qua các công tác xã hội.

Page : 1 2 »

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.