TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Danh sách trường

HOT: Thông báo tuyển sinh du học nhật bản kỳ bay tháng 10/2019

DU HỌC ĐỒNG ĐỘI thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2019. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn học sinh đã bỏ lỡ thời gian nộp hồ sơ kỳ bay tháng 7/2019. Thông tin chi tiết về chương trình như sau:

Trường quốc tế Yamate

Trường quốc tế Yamate (Yamate International School) được thành lập cách đây 30 năm. Trường là nơi được đông đảo học sinh- sinh viên biết đến, không chỉ là nơi có cơ sở vật chất, kĩ thuật hiện đại mà còn là nơi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn một môi trường học tập tốt.

Trường nhật ngữ MCA

Trường MCA rất tự hào về tỷ lệ đậu visa, đều đạt 100% những năm gần đây. Cục nhập cư Tokyo đã trao tặng trường MCA danh hiệu xuất sắc trong việc duy trì tình trạng visa hợp pháp của học sinh.

Học bổng du học

Du học Nhật bản với Học bổng hấp dẫn của Chính phủ 2017

Hiện nay, Nhật Bản là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam. Nhằm khuyến khích sinh viên có cơ hội được học tập và sinh sống tại xứ sở hoa anh đào, chính phủ Nhật bản đã lập ra một loại học bổng toàn phần dành cho sinh viên nước ngoài từ năm 1954 (học bổng Monbukagakusho-MEXT). Sinh viên có thể nộp đơn xin học bổng MEXT qua Đại sứ quán hay Lãnh sự quán của Nhật tại Việt Nam, hoặc cũng có thể nộp đơn xin trực tiếp qua trường dự định theo học.

Du học Trườn Nhật ngữ MCA với nhiều suất học bổng hấp dẫn

Nhằm khuyến khích học viên nỗ lực học tập, hàng năm, trường Nhật ngữ MCA cùng Bộ văn hóa Giáo dục Thể thao Khoa học Công nghệ tổ chức trao học bổng du học Nhật Bản cho các sinh viên có thành tích và thái độ học tập ưu tú.

Chia sẽ tâm huyết từ Du học sinh Nhật cho các bạn sinh năm 1999

Chào các bạn 99, mình là Phạm Anh Tú sinh ra và lớn lên tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Hiện tại đã tốt nghiệp đại học công nghiệp Nhật Bản, chuyên ngành công nghệ thông tin và đang làm cho một tập đoàn lớn tại Nhật.

Visa Nhật

Giấy tờ cần thiết để xin một số loại visa khi sang Nhật Bản

Ngoài việc du học Nhật Bản cần phải có visa du học thì các trường hợp như thăm người quen, bạn bè, đi du lịch,… cũng cần phải làm visa. Trong trường hợp bạn đi du học mà có người thân sang thăm cũng cần phải làm visa và có những yêu cầu về giấy tờ riêng. Các bạn hãy nhớ những loại visa ngắn hạn dưới đây để nhắc nhở người thân mình chuẩn bị đầy đủ giấy tớ nhé.

Những thủ tục lưu ý khi xin một số Visa Nhật

Bài viết hôm trước, Du học TMS Education đã chia sẻ cho các bạn một số thủ tục, giấy tờ những điều kiện cần phải có khi xin một số loại visa tại Nhật bản: visa ngắn hạn, visa dài hạn,… Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau chi sẻ một số lưu ý khi xin các loại visa Nhật Bản để nhắc nhở người thân nếu họ có cơ hội sang Nhật để du lịch, để thăm bạn, hoặc đi công tác,… nhé!

Việc làm tại Nhật

Tại sao nên đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm?

Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm xuất phát từ việc áp dụng rất nhiều chính sách khuyến khích và ưu đãi cho các du học sinh, trong đó, du học sinh có quyền đi làm thêm để tạo ra thu nhập, trang trải chi phí hàng ngày của chính phủ Nhật Bản. Bạn có thể giải đáp câu hỏi “Tại sao nên đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm?” với lý do dưới đây:

Thu nhập của du học sinh tại Nhật đến từ đâu?

Khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm, bạn sẽ cần làm thêm để tăng thu nhập, để chi trả học phí và sinh hoạt cá nhân, thậm chí tiết kiệm tiền để gửi về Việt Nam. Vì vậy, Du học TMS Education sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về nguồn thu nhập của du học sinh bằng những con số dưới đây.

Việc làm thêm tại Nhật Bản = kỳ lạ lương cao

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm luôn là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những người thực sự yêu thích học tập tại đất nước hoa anh đào nhưng có tài chính hạn hẹp. 12 công việc kỳ lạ này cũng nằm trong số những việc làm thêm bạn có thể làm tại Nhật, liệu bạn có dám làm dù lương cao?

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.