TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Danh sách trường

Đại học quốc gia Chonbuk – Chất lượng đào tạo hàng đầu Hàn Quốc

Đại học quốc gia Chonbuk đứng thứ nhất trên toàn quốc về chất lượng giáo dục đại học và mức độ hài lòng của các sinh viên đang theo học. Trường Đại học quốc gia Chonbuk được biết đến như một ngôi trường Đại học danh tiếng trên thế giới.

Đại học Chung-Ang - đường dẫn đến thành công

Đại học Chung-Ang là cái nôi sản sinh ra những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc như: Big Bang, SNSD…Đại học Chung Ang xếp thứ 8 trong hệ thống học thuật của Hàn Quốc vào năm 2013. Nhưng trường lại đứng đầu cả nước về đào tạo sân khấu, điện ảnh và nhiếp ảnh.

Đại học Dongguk – trường tư thục lớn nhất Hàn Quốc

Đại học Dongguk là trường đại học tư thục lớn của Hàn Quốc nằm tại Junggu – trung tâm thủ đô Seoul. Với chất lượng giảng dạy đạt thành tích cao, Đại học Dongguk được xếp hạng thứ 17 trong Top 30 trường uy tín nhất tại Hàn Quốc vào năm 2014.

Học bổng du học

Du học Hàn Quốc – Cơ hội học bổng lên đến 100%

Trường đại học Myongji, được lọt vào top 23 các trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc do Tổ chức Studuy Abroad Foundation bình chọn. Với hệ thống giáo dục đa dạng, đạt tiêu chuẩn chất lượng, đại học Myongji đã thu hút hơn 500 sinh viên đến từ 21 quốc gia trên toàn thế giới.

Học bổng đại học Kyungsung – Cơ hội thay đổi tương lai

Khi theo học tại Đại học Kyungsung sinh viên không chỉ có cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa Hàn Quốc đa dạng, phong phú và đậm bản sắc dân tộc mà còn có nhiều cơ hội phát triển việc làm khi các công ty và tập đoàn kinh doanh lớn có trụ sở và hoạt động tích cực tại đây.

Nắm bắt cơ hội du học Hàn Quốc với học bổng đại học Daegu

Đại học Daegu được thành lập từ năm 1956. Hơn 60 năm qua, trường đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu đào tạo nên thế hệ trẻ tài năng cho đất nước, trở thành những trụ cột vững chãi cho xã hội.

Visa Hàn Quốc

Kinh nghiệm gia hạn Visa Hàn Quốc dành cho du học sinh

Bạn đã hoàn thành chương trình học tại Hàn Quốc và mong muốn được ở lại để làm việc và cống hiến? Bạn muốn học hệ sau đào tạo để được tiếp xúc với nhiều hơn nữa với nền giáo dục đẳng cấp nơi đây?

Các loại Visa Hàn Quốc mà bạn nên biết

Như chúng ta đã biết, hệ thống visa Hàn Quốc được phân cấp khá phức tạp. Có rất nhiều loại visa mà chúng ta không biết đến cũng như chức năng của nó. Bài viết dưới đây sẽ được TMS Education giới thiệu hệ thống các loại visa Hàn Quốc mà bạn nên biết.

Thủ tục xin visa du học Hàn Quốc

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về thủ tục visa du học Hàn Quốc cho các bạn quan tâm đến du học Hàn Quốc thủ tục visa du học Hàn Quốc sẽ được hướng dẫn đầy đủ để sinh viên có thể du học Hàn Quốc.

7 tiêu chí giúp bạn đạt “visa thẳng” khi du học Hàn Quốc

Phỏng vấn Visa luôn là điều khiến các bạn lo ngại. Tuy nhiên, nếu có những tiêu chí sau đây thì bạn hoàn toàn có thể được xét visa ngay mà không cần phỏng vấn.

Những giấy tờ dùng để chứng minh tài chính khi du học Hàn Quốc 2017

Chứng minh tài chính là điều bắt buộc khi bạn đi du học Hàn Quốc. Đây là thủ tục pháp lý giúp bạn thông qua vòng xét duyệt hồ sơ của Đại sứ Quán Hàn Quốc một cách nhanh chóng.

Quy định Visa tại Hàn Quốc tạo thuận lợi lớn cho du học sinh

Hiện nay, Hàn Quốc đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt lao động trầm trọng. Vấn đề này đòi hỏi cần lượng lao động lớn từ nước ngoài. Nhằm hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực từ việc nhập khẩu lao động, chính phủ Hàn đang tiên phong thực hiện giải pháp nới lỏng visa để du học sinh quốc tế ở lại làm việc.

Việc làm tại Hàn Quốc

10 tập đoàn kinh tế lớn nhất Hàn Quốc hiện nay

Hàn Quốc là một trong những nền kinh tế phát triển bậc nhất châu Á với đóng góp không hề nhỏ vào sự phát triển của đất nước hiện nay. Lợi nhuận của các tập đoàn này chiếm đến 80% giá trị GDP của đất nước. Sau đây là top 10 tập đoàn kinh tế lớn nhất Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng đến các quốc gia khác trên thế giới.

Đối tượng đủ điều kiện để làm việc tại Hàn Quốc

Hiện nay, du học Hàn Quốc đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Hàn Quốc không chỉ mang đến một nền giáo dục tuyệt vời, mà còn có chính sách việc làm vô cùng ưu đãi đối với sinh viên làm thêm và sinh viên đã tốt nghiệp. Vậy, những ai đủ điều kiện làm việc tại Hàn Quốc? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Mức lương làm thêm của du học sinh Hàn Quốc

Rất nhiều sinh viên Việt Nam làm thêm khi du học Hàn Quốc nhằm kiếm thêm thu nhập để chi trả học phí và sinh hoạt hàng tháng. Vậy mức lương làm thêm là bao nhiêu? Hãy khám phá ngay dưới đây.

Kinh nghiệm xin việc làm thêm tại Hàn Quốc

Để giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình và có tiền trang trải sinh hoạt khi du học Hàn Quốc, nhiều sinh viên quốc tế đã chọn phương pháp đi làm thêm. Để có được công việc theo ý muốn, TMS Education xin chia sẻ đến bạn kinh nghiệm xin việc làm thêm tại Hàn Quốc.

Phương pháp tìm việc làm thêm khi du học Hàn Quốc

Hầu hết, sinh viên quốc tế khi đến Hàn Quốc du học đều kiếm tìm cho mình những công việc làm thêm lý tưởng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm được một công việc tốt và phù hợp với thời gian học tập. Sau đây, TMS Education xin bật mí đến bạn các phương pháp tìm việc làm thêm khi đi du học Hàn Quốc.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.