TỔNG ĐÀI TƯ VẤN DU HỌC

Đại học quốc gia Chonbuk – Chất lượng đào tạo hàng đầu Hàn Quốc

Đại học quốc gia Chonbuk đứng thứ nhất trên toàn quốc về chất lượng giáo dục đại học và mức độ hài lòng của các sinh viên đang theo học. Trường Đại học quốc gia Chonbuk được biết đến như một ngôi trường Đại học danh tiếng trên thế giới.

1. Giới thiệu chung về Đại học Dongguk

Trường đại học Dongguk là một trường đại học tư thục lớn tại Hàn Quốc. Trường có cơ sở đào tạo ở Seoul, thành phố Gyeongju, tỉnh bắc Gyeongsang và đặc biệt tại Los Angeles – Hoa Kỳ. Ngoài ra trường còn đang hoạt động hai bệnh viện Tây y và bốn bệnh viện Đông y trong đó bao gồm Y học Hàn Quốc truyền thống. Được thành lập vào năm 1906, trường đại học Dongguk không chỉ là một trong những trường đại học lâu đời nhất Hàn Quốc mà còn là một trong số ít các trường đại học có bản sắc riêng đó là tín ngưỡng Phật giáo không trộn lẫn. Đại học Dongguk đem đến cho sinh viên một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế với sự liên kết văn hóa Đông – Tây trên nhiều phương diện.

2. Chương trình đào tạo của trường

Trường Đại học Dongguk hiện có 34 chương trình đại học, 8 chương trình cao đẳng và 6 chương trình sau đại học; gồm 382 khoa và 9.596 sinh viên (Có 8.524 SV đại học, 680 Thạc sĩ và Tiến sĩ và 392 sinh viên quốc tế đến từ 15 quốc gia). Trường đã liên kết với 179 trường Cao đẳng, Đại học của 42 nước trên thế giới.

Chương trình đào tạo của trường giúp sinh viên sau này có thể nắm giữ được những vị trí chủ chốt trong nền kinh tế toàn cầu. Chính vì vậy, Đại học Dongguk cung cấp cho sinh viên không chỉ kiến thức chuyên ngành chuyên sâu, tầm nhìn chiến lược, kỹ năng phân tích mà còn cả những kỹ năng mềm cần thiết để sinh viên có thể sử dụng sau khi ra trường.

Bên cạnh đó, để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của sinh viên và thu hút thêm nhiều sinh viên quốc tế, Đại học Dongguk cũng không ngừng cải tiến cơ sở vật chất hiện đại như: bảo tàng, trung tâm thể hình, phòng học ngoại ngữ, phòng học đa phương tiện, café internet, sân bóng rổ… để đáp ứng yêu cầu học tập của sinh viên. 

Trường còn được biết đến nhiều nhờ có các ngôi sao điện ảnh, ca nhạc theo học tại đây: diễn viên được yêu thích nhất của Hàn Quốc năm 2010, Lee Seung Gi sau khi tốt nghiệp cử nhân loại giỏi hiện đang học thạc sĩ ngành thương mại quốc tế.

3. Các ngành đào tạo tại trường

- Phật giáo

- Khoa học nhân văn

- Khoa học tự nhiên

- Luật

- Khoa học xã hội

- Kinh doanh

- Khoa học đời sống và công nghệ sinh học

- Kỹ thuật

- Sư phạm

- Ảnh số hóa

- Nghệ thuật

- Đông y

- Dược

- Năng lượng và môi trường

- Khoa học và công nghệ

- Quản trị khách sạn

TMS Education hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được trường đại học ưng ý khi du học Hàn Quốc. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục ước mơ của mình! 

DU HỌC ĐỒNG ĐỘI

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Du Học Đồng Đội sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

 

Gọi đến Hotline 0987608678 để được tư vấn miễn phí

Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi

Cẩm nang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.